Trao học bổng của UBND tỉnh Kon Tum cho 54 học sinh tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 13/10/2022, Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng và trao học bổng của UBND tỉnh cho học sinh trong đội tuyển HSG của tỉnh tham dự kỳ thi chọn HSG quốc gia THPT năm học 2022-2023. Dự buổi lễ có lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo phòng GDTrH, lãnh đạo nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh, tổ trưởng tổ bồi dưỡng và 54 học sinh của 9 đội tuyển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Đoàn Thành Nhân – Phó giám đốc Sở  GD&ĐT đã biểu dương những nỗ lực của Nhà trường trong công tác chăm lo, phát hiện và bồi dưỡng các nhân tố; chúc mừng những cố gắng vượt bậc của các học sinh trên chặng đường phấn đấu để vinh dự có mặt trong các đội tuyển tham gia kỳ thi HSG quốc gia năm nay.

Tiếp theo đó, thầy giáo Lê Châu Vân – Trưởng phòng GDTrH đã đánh giá sơ bộ việc triển khai tập huấn đội tuyển HSG của tỉnh trong thời gian qua, dặn dò và động viên các em trong đội tuyển.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trao học bổng của UBND tỉnh Kon Tum cho 54 em trong đội tuyển, mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng. Với niềm tin yêu được trao gửi, đội tuyển HSG quốc gia 2022-2023 của tỉnh nhà sẽ vững tin, quyết tâm để làm nên được những kỳ tích trong kỳ thi HSG Quốc gia sắp tới.

Thầy Đoàn Thành Nhân – Phó Giám đốc Sở GD ĐT và thầy Lê Châu Vân – Trưởng phòng GD Trung học, tặng quà cho các em trong đội tuyển.

 

Bác Bùi Quyết Chiến – Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh – Tặng quà tri ân thầy cô phụ trách các đội tuyển.