Thông báo tựu trường năm học 2022-2023

Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành trân trọng thông báo tới cha mẹ học sinh và học sinh những nội dung sau:

1. Thời gian tựu trường: Vào lúc 7h30 phút ngày 29/8/2022 (sáng thứ 2).

– Từ 7h30 đến 8h00: Học sinh khối 10, 11, 12 tập trung tại sân trường.

– Từ 8h00: Học sinh các khối lớp tập trung về phòng học, gặp giáo viên chủ nhiệm lớp để triển khai các nội dung công việc đầu năm học.

Riêng học sinh khối 10: Từ 8h30 đến 10h30: Tập trung vào Hội trường lớn để nhà trường thông tin về chương trình lớp 10 mới, công tác hướng nghiệp…; tư vấn, giải đáp và hỗ trợ các vấn đề về học chương trình lớp 10 mới.

2. Lao động vệ sinh trường lớp và chuẩn bị khai giảng năm học mới: Các lớp thực hiện theo kế hoạch nhà trường (Giáo viên chủ nhiệm sẽ thông báo và phân công cụ thể).

3. Lưu ý khi đến trường:

– Công tác phòng, chống dịch: Học sinh mang khẩu trang trong quá trình tham gia sinh hoạt tại trường, tiêm đủ liều vắc xin theo quy định của Bộ Y tế.

– Trang phục: Đồng phục học sinh.

– Thực hiện nghiêm việc đảm bảo an toàn giao thông: Đội mũ bảo hiểm, không đi xe máy khi đi chưa đủ tuổi theo quy định…

Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành trân trọng thông báo!