CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT – GIAO LƯU CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN TẤT THÀNH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 26-01-2022, trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công buổi gặp mặt – giao lưu cựu học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm Tân Sửu. Buổi gặp mặt được tổ chức với mong muốn tạo cầu nối cho các thế hệ cựu học sinh các khóa gặp mặt, giao lưu, ôn lại kỉ niệm. Qua buổi gặp gỡ này, nhà trường cùng các thế hệ cựu học sinh bàn bạc, thống nhất về việc thành lập Ban liên lạc cựu học sinh trường chuyên cũng như định hướng một số nội dung, chương trình hoạt động cho Ban liên lạc.

Trước thềm chuẩn bị kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành (1993 – 2023), Nhà trường sẽ triển khai các hoạt động như thu thập tư liệu, hình ảnh của các thế hệ học trò, quá trình phát triển nhà trường để làm phòng truyền thống; ra tập san (giấy hoặc điện tử) tập hợp các bài viết, tâm tình, ước vọng,…của các em HS cũ của trường; ghi nhận những góp ý và tham vấn cho nhà trường (Ban giám hiệu, các thầy cô) để xây dựng và phát triển nhà trường tốt hơn, ưu việt hơn… Chính sự gặp gỡ, hội tụ các thế hệ học sinh chuyên vừa tài năng, giàu nhiệt huyết sẽ góp phần nâng cao vị thế của nhà trường; huy động tổng hợp các nguồn lực xã hội cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả: đào tạo hiền tài, xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực và hội nhập quốc tế.

Mái trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã sắp bước sang tuổi 30. Chắc hẳn tất cả chúng ta đều có chung niềm vui sướng, tự hào vì được học tập, rèn luyện dưới mái trường mang tên Bác. Bao thế hệ học trò các khoá đã trưởng thành, phát triển, cống hiến cho xã hội ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Và dù ở đâu, làm gì, với vai trò nào thì những cựu học sinh chuyên Kon Tum vẫn luôn nhớ mãi ngôi trường này với sự tận tâm, trách nhiệm, tình yêu thương từ các thầy cô giáo.

Nhà trường mong muốn được đón các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường trở về trường chuyên Nguyễn Tất Thành không chỉ với tư cách khách mời mà còn với tư cách chủ nhân của Ngày hội kết nối. Đặc biệt hơn, sự trở về, sự kết nối, chung tay và đồng hành của Ban liên lạc cựu học sinh trường chuyên Nguyễn Tất Thành trong thời gian tới sẽ là cầu nối giữa nhà trường với các thế hệ học sinh, là một nhân tố thúc đẩy để trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành ngày càng phát triển hơn nữa.

Chắc chắn rằng buổi gặp mặt – giao lưu Ban liên lạc cựu học sinh các khóa trường chuyên Nguyễn Tất Thành hôm nay là một khởi đầu tốt đẹp, đầy hứa hẹn!

                                                                             KT, 26/01/2022

                                                                                       TN