Mẹo rửa tay sạch dầu nhớt ít ai biết

Lượt xem:

Đọc bài viết

Mẹo rửa tay sạch dầu nhớt ít ai biết

 

Dầu nhớt là một trong những loại vết bẩn cứng đầu rất khó tẩy sạch. Nếu như sử dụng nước rửa tay bình thường sẽ rất khó để làm sạch nhớt cũng như mùi khó chịu. Hãy bỏ túi ngay mẹo pha nước rửa tay sạch dầu nhớt cực đơn giản mà Fuwa 3e chia sẻ qua bài viết sau đây: 

 

Chuẩn bị các nguyên liệu: 

  • Một ít dầu hóa với giá rất rẻ, bạn có thể mua tại các cửa hàng xăng dầu. 
  • 1 quả chanh (bổ làm đôi nhé)

 

Cách pha nước rửa tay sạch dầu nhớt

Bước 1: Bạn sẽ rót một ít dung dịch dầu hỏa lên tay

Bước 2: Xoa đều tay tương tự như việc sử dụng nước rửa tay rồi dùng nước sạch rửa sạch tay. 

Bước 3: Khi sử dụng dầu hỏa vào tay thì tay dù được làm sạch dầu nhớt nhưng vẫn cần ám mùi. Lúc này bạn có thể sử dụng chanh để chà vào tay. Với tính khử mùi hiệu quả, mùi chanh sẽ nhanh chóng làm biến mất đi mùi dầu hỏa. 

 

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể “tự chế” ra nước rửa tay sạch dầu nhớt. Tuy nhiên, để tránh việc vẫn còn lại mùi dầu hỏa bạn nên lựa chọn các sản phẩm nước rửa tay để làm sạch thêm một lần nữa nhé. 

 

Nước rửa tay Fuwa 3e – Nước rửa tay khử mùi, diệt khuẩn cho mọi nhà

Việc sử dụng nước rửa tay luôn là bước quan trọng và cần thiết để bảo vệ sức khỏe trước các tác nhân vi khuẩn, bụi bẩn vẫn còn bám trên tay. 

Chính vì thế, việc sở hữu những lọ nước rửa tay trong nhà luôn là điều cực kỳ cần thiết cho mọi thành viên trong gia đình. 

 

Không quá khó để người dùng có thể chọn được một sản phẩm rửa tay hiện nay bởi sự đa dạng quá nhiều các thương hiệu. Nổi bật với nhiều ưu điểm nước rửa tay Fuwa 3e đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Những công dụng mà sản phẩm này đem đến cho người dùng như:

  • Các axit hữu cơ trong dứa có tác dụng làm trung hòa các amin gây mùi, đồng thời các enzyme tự nhiên như protease, amylase trong dứa giúp phân tách chất bẩn nhẹ nhàng và hiệu quả. 
  • Được điều chế từ các thành phần trong tự nhiên, tốt hơn nhiều cho những người nhạy cảm các thành phần hóa học, da nhạy cảm như trẻ nhỏ.
  • Chất hoạt động bên ngoài decyl glucoside không ion nhẹ được sử dụng cho những dược mỹ phẩm gồm dầu gội dành cho bé và những sản phẩm dành riêng cho da nhạy cảm; được nhiều công ty chăm sóc cá nhân sử dụng bởi nguồn gốc từ thực vật, có khả năng tự phân hủy sinh học nhẹ nhàng. 
  • Không chứa các chất hoạt động bề mặt gốc dầu LABs, NaOH (xút) paraben, chất tạo màu, sản phẩm động vật và nước hoa tổng hợp. 

 

Trên đây là mẹo về cách làm sạch tay dầu nhớt cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả làm sạch và không gây mùi khó chịu việc sử dụng thêm các sản phẩm nước rửa tay là cực kỳ cần thiết. Hy vọng rằng, bài viết là mẹo bỏ túi hữu ích dành cho bạn đọc và có thêm thông tin về nước rửa tay Fuwa3e. Một sản phẩm “đa di năng” trong việc khử mùi, khử khuẩn rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe.