Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành vui cùng Halloween 2017

Halloween là một lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ. Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ về văn hóa của Mỹ và các nước Tây Âu, đặc biệt là sự phổ biến của tiếng Anh, lễ hội này dần dần du nhập vào các quốc gia và các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Lễ hội có ý nghĩa giáo dục và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Được sự cho phép của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 28 tháng 10 năm 2017, Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành phối hợp với tổ Tiếng Anh đã tổ chức thành công lễ hội Halloween. Chương trình diễn ra với mục đích tạo chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên, cũng là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các khối lớp; là cơ hội tìm hiểu về lễ hội văn hóa các quốc gia trên thế giới.

(Một số hình ảnh trong lễ hội)

Tham gia lễ hội có sự tham gia của các thầy cô trong Ban Giám hiệu và giáo viên nhà trường. Đặc biệt, là sự có mặt của anh Nguyễn Bảo Quốc, Giám đốc Phòng bán hàng, trung tâm Viễn thông Thành phố Kon Tum – đại diện nhà tài trợ của chương trình.

Lễ hội năm nay diễn ra với chủ đề “CKT Halloween Night: Raising Hell”. Các bạn có cơ hội trình diễn các tiết mục hóa trang, cuộc thi Lipsync Bathle và các trò chơi khác. Nội dung được chờ đợi nhất chính là cuộc bình chọn King Queen của 12 cặp đôi tham gia. 

(Đại diện BTC và nhà tài trợ trao giải cho King Queen)

Các phần thi đã chứng minh rằng sự sáng tạo của các bạn học sinh Chuyên Nguyễn Tất Thành là không giới hạn. 

(Một số hình ảnh trong lễ hội)

Lễ hội Halloween 2017 đã thực sự mang lại nhiều niềm vui, nhiều cơ hội trải nghiệm và hoàn thiện bản thân cho các đoàn viên. Đây cũng là dịp để các em học sinh có được nhiều bài học:Không nên sống tham lam, ích kỷ; luôn có niềm tin vào cuộc sống; không ngừng nỗ lực đấu tranh để chống lại các ác, cái xấu để mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đoàn trường