Hai học sinh ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng

   Nhân dịp kỉ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/05/2018, Chi bộ trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng: Trần Tấn, lớp 12 Hóa và Nguyễn Thị Hồng Nhung, lớp 12 Văn Sử.

  Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường, Phó Ban tổ chức Thành ủy Kon Tum, toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành và phụ huynh của 02 em học sinh.

(Đ/c Phan Đức, Bí thư Chi bộ trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành trao

Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Trần Tấn và Nguyễn Thị Hồng Nhung)

(Hai đ/c Đảng viên mới chụp hình với đ/c Nguyễn Mạnh Thường,

Phó Ban Tổ chức Thành ủy Kon Tum và Ban Giám hiệu nhà trường)

   Trần Tấn và Nguyễn Thị Hồng Nhung là 02 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động tích cực, nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động phong trào. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, hai em đã có những nhận thức đúng đắn, thể hiện rõ sự trưởng thành trong mọi suy nghĩ và hành động. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự lớn cho các em, gia đình và Chi bộ nhà trường.

   Trong giờ phút thiêng liêng và đầy tự hào, đ/c Trần Tấn cho biết: “Đây là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời em. Bản thân em sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”. Còn đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung chia sẻ: “Em cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc. Em sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện thật tốt, tích cực hơn nữa trong mọi phong trào, làm thật nhiều điều có ích cho mọi người xung quanh”.

   Chúc hai đ/c Đảng viên trẻ của Chi bộ trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bước vào ngôi trường Đại học mà mình mơ ước, thực hiện được lí tưởng và những hoài bão, khát vọng của tuổi trẻ…

Đoàn trường