Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, lần thứ XXIV, nhiệm kì 2017 – 2018

   Ngày 07/10/2017, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ XXIV, nhiệm kì 2017 – 2018.

   Về dự có đồng chí A Dăm Trai, Ủy viên BTV Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Kon Tum, Nhà giáo ưu tú Phan Đức, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành và 100 đoàn viên ưu tú, đại diện cho 987 học sinh của nhà trường.

   Đ/c Nguyễn Thị Nhung, Bí thư Đoàn trường, nhiệm kì 2016 – 2017 đã khai mạc Đại hội và báo cáo kết quả Đại hội Phiên thứ nhất. Các đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kì 2016 – 2017, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 – 2018. 

 

Quang cảnh Đại hội

   Với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo, tuổi trẻ trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã đoàn kết, phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu và đạt được những thành quả đáng tự hào. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Đoàn trường cũng nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế, trình bày rõ nguyên nhân và định hướng khắc phục trong nhiệm kì tới. Trong năm học này, Đoàn trường vinh dự được nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn.

 

BCH Đoàn trường nhận bằng khen của BCH Trung Ương Đoàn

   Trong khuôn khổ của Đại hội, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kì 2017 – 2018. Nhiều đại biểu đã góp ý rất chân thành, thẳng thắn, mang tính xây dựng cao. Có nhiều ý tưởng hay như thành lập CLB Hóa học, CLB Vật lí, tổ chức sân chơi trí tuệ… cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

   Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2017 – 2018 có đủ năng lực, nhiệt tâm, phát huy tinh thần đoàn kết, đưa hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường lớn mạnh hơn nữa.

   Với chủ đề Gương mẫu – Đoàn kết – Sáng tạo, chúng ta luôn tin tưởng và hi vọng rằng, Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành sẽ luôn đồng hành với tất cả đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.  Là nơi tin tưởng để các bạn hoàn thiện về kĩ năng, trưởng thành trong nhận thức, đủ tự tin, bản lĩnh bước vào những giai đoạn tiếp theo trên đường đời.

Đoàn Trường