Hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành năm học 2022-2023

Ngày 28 tháng 4 năm 2022, Sở Giáo dục Đào tạo Kon Tum đã ban hành công văn số 777/SGDĐT-QLCLGDCN về Hướng dẫn công tác tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành năm học 2022-2023.

Quý bậc cha mẹ và các em học sinh có nguyện vọng đăng ký dự thi vào trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành cần lưu ý một số nội dung sau:

1. Tổng chỉ tiêu: 240 chỉ tiêu. Trong đó: hệ chuyên 210 chỉ tiêu, hệ không chuyên 30 chỉ tiêu.

2. Hồ sơ dự tuyển gồm:

– Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu do nhà trường phát hành);

– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

– Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời;

– Học bạ THCS (bản chính);

– 01 ảnh 4 x 6 cm, phía sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, học sinh trường, môn chuyên đăng ký dự thi;

– Bản photocopy kèm bản chính (được trả lại ngay sau khi đối chiếu) các loại giấy chứng nhận đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, khu vực, quốc gia về các cuộc thi (nếu có).

3. Thời gian:

– Nhận hồ sơ: Từ ngày 20/5/2022 đến ngày 27/5/2022.

– Niêm yết kết quả sơ tuyển: ngày 28/5/2022.

– Hạn cuối thay đổi đăng ký môn chuyên: Trước 17 giờ 00 ngày 28/5/2022.

– Thi tuyển: ngày 02,03/6/2022.

4. Hình thức thi tuyển: Thí sinh thi 4 môn, gồm: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và môn chuyên. Trong đó:

– Môn Tiếng Anh không chuyên: thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan kết hợp với tự luận nhằm đánh giá kỹ năng đọc hiểu, viết.

– Môn Tiếng Anh chuyên: thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan kết hợp với tự luận nhằm đánh giá 3 kỹ năng nghe, đọc hiểu, viết;

– Môn Tin học: thi theo hình thức lập trình trên máy vi tính.

– Các môn còn lại: thi theo hình thức tự luận.

…………..

Các nội dung khác xin xem ở file đính kèm.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab