Chung kết cuộc thi “Sáng kiến Công nghệ TechGenius”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT Việt Nam tổ chức cuộc thi “Sáng kiến Công nghệ TechGenius” nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh cấp 3 trên toàn quốc được thỏa sức sáng tạo & thực hành các giải pháp công nghệ cùng trải nghiệm được hướng dẫn, phản hồi từ các đại diện uy tín trong ngành & các giảng viên kỳ cựu của RMIT Việt Nam.

Chung kết cuộc thi “Sáng kiến Công nghệ TechGenius” được tổ chức sáng Chủ nhật ngày 5/12/2021 bởi báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT đã tìm ra những “thủ lĩnh công nghệ” xuất sắc thông qua những dự án triển vọng của các bạn.

Đội HDK gồm 03 bạn: Hồ Khánh Duy, Nguyễn Xuân Hiếu, Trương Quang Vinh – học sinh lớp 12 Tin trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tỉnh Kon Tum năm học 2020-2021 – đã mang đến “phần mềm phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu của người khiếm thính”, ứng dụng thiết bị cảm biến cử chỉ để đọc ký hiệu nhanh và chuẩn xác. Sản phẩm đã đạt giải Nhất hạng mục IT.

Chúng ta cùng theo dõi bài viết nhé:

https://hoahoctro.tienphong.vn/nghe-gen-z-ban-chuyen-cuu-the-gioi-nho-cac-sang-kien-cong-nghe-tai-chung-ket-techgenius-post1399083.tpo